TX. Kỳ Anh: Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 4

Chiều 10/08, Trung tâm BDCT thị xã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng  kết nạp Đảng khóa IV- năm 2018. Giám đốc Trung tâm BDCT Trần Quốc Nam, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng cùng dự.

Trong 05 ngày, 77 học viên đến từ 16 đơn vị xã, phường và cơ quan đã tham gia đã tìm hiểu 5 chuyên đề chính khóa, cung cấp những vấn đề cơ bản về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các nội dung học tập, làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, điều kiện, tiêu chuẩn để được xét kết nạp Đảng, yêu cầu của quá trình phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Giám đốc Trung tâm BDCT Trần Quốc Nam phát biểu đánh giá tổng kết khóa học

Phó Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Thiều Quang Quế phát biểu tại Lễ bế giảng

Các học viên đã tham gia học tập với tinh thần đoàn kết, tập trung cao, mạnh dạn trao đổi, bày tỏ quan điểm đối với các vấn đề thảo luận và có sự sáng tạo, phân tích đầy đủ sâu sắc, liên hệ chặt chẽ với thực tiễn công tác trong các bài thu hoạch.

Trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Kết thúc khóa học, tỷ lệ khá, giỏi đạt 97,4%, trong đó học viên đạt loại giỏi chiếm tỉ lệ 70,1% và  học viên xếp loại khá đạt tỉ lệ 27,3%.

Thu Trang- Trung Hiếu