Thị đoàn Kỳ Anh: Khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

Tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè 2018, sáng 10/8, Thị đoàn Kỳ Anh phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩn tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thám, tổ dân phố Tây Trinh, P. Kỳ Trinh.

Các đại biểu dự Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Tới dự có Thị đoàn Kỳ Anh, Phòng Lao động thương binh xã hội, Uỷ ban MTTQ thị xã, cấp ủy, chính quyền, bà con làng xóm, đông đảo đoàn viên, thanh niên phường Kỳ Trinh.

Bà Nguyễn Thị Thám là thân nhân liệt sỹ, hiện có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở đã xuống cấp nghiêm trọng. Để tạo điều kiện giúp bà có ngôi nhà mới, thông qua Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, tỉnh Bắc Ninh đã tài trợ cho bà số tiền 50 triệu đồng. Đoàn viên thanh niên phường Kỳ Trinh đã tham gia hỗ trợ ngày công. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành trước mùa mưa bão.

Đây là hoạt động thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện sự sẻ chia, tinh thần trách nhiệm, lòng tri ân của tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn