Đảng bộ phường Sông Trí : quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Chiều 6/8, Đảng bộ phường Sông Trí tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Đoàn Công tác 360, lãnh đạo các ban đảng Thị ủy dự chỉ đạo hội nghị

6 tháng đầu năm hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Thị ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các ngành, đoàn thể thị xã; sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đảng viên và nhân dân, phường Sông Trí đã đạt những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực.Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng- thương mại, dịch vụ ước đạt 124,4 tỷ đồng. Giá trị thương mại dịch vụ đạt trên 282 tỷ đồng, thành lập mới 12 doanh nghiệp, lũy kế trên địa bàn có 196 doanh nghiệp, 528 cơ sở kinh doanh.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phạm Thị Thu Hiền báo cáo tại hội nghị

Công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch, giao thông, xây dựng cơ bản tiếp tục được tăng cường. 6 tháng đầu năm có 73 công trình xây dựng, 7 tuyến đường đăng ký văn minh đô thị đã đạt trên 60% tiến độ. Thu ngân sách  đạt  trên 3.420 triệu đồng, đạt 50%KH.  Văn hóa, giáo dục đạt nhiều kết quả nổi bật, an ninh quốc phòng tương đối ổn định.

Đại biểu tham luận đóng góp ý kiến tại hội nghị

Công tác xây dựng Đảng đươc quan tâm đúng mức, đã kịp thời quán triệt đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị, chủ trương của Đảng tới tận cán bộ, đảng viên.6 tháng đầu năm, Đảng bộ có 49 đảng viên được xét huy hiệu Đảng, xét chuyển đảng chính thức cho 10 đảng viên. Kết nạp 8 đảng viên mới, giới thiệu 11 quần chúng ưu tú đi học lớp đối tượng đảng, 14 đảng viên dự bị bồi dưỡng đảng viên mới.

Tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Văn Hảo-nhận chức vụ Bí thư Đảng ủy phường

Tặng hoa chia tay thành viên Đoàn công tác chỉ đạo cơ sở

Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu đã ghi nhận kết quả đạt được; bàn, thảo luận một số nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại năm 2018. Trong đó, tập trung triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi, vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát công tác giết mổ.

Bí thư Đảng ủy phường Sông Trí Nguyễn Văn Hảo kết luận hội nghị

Tăng cường quản lý, xử lý triệt để các vi phạm trong quản lý đất đai, trật tự xây dựng đô thị. Đảm bảo tốt nguồn thu trên địa bàn, huy động sự đóng góp của nhân dân để xây dựng các tuyến phố văn minh, hiện đại. Tổ chức quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII), Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh, thị xã.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn