Đoàn phường Kỳ Phương: Chắp cánh ước mơ cùng em đến lớp

Ngày 4/8, Đoàn phường Kỳ Phương phối hợp với Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức Chương trình "Chắp cánh ước mơ" năm 2018 và khánh thành khu vui chơi cho trẻ em ở tổ dân phố Thắng Lợi.

Thực hiện Chương trình, Đoàn phường Kỳ Phương và đại diện Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã trao tặng 20 suất quà (gồm cặp sách, áo quần) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt nhiều thành tích trong học tập. Đây là những phần quà góp phần động viên, khích lệ các em nỗ lực hơn nữa trong năm học mới.

Đồng thời khánh thành, bàn giao Khu vui chơi mini cho các em thiếu niên nhi đồng tại TDP Thắng Lợi, Phường Kỳ Phương. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, thiết thực và có ích cho các em nhi đồng dịp hè 2018.

Minh Hằng-Văn Tín