Bế mạc giải bóng chuyền nam thanh niên chào mừng thành lập đoàn 26/3

Chiều ngày 10/3,  Ban tổ chức giải bóng chuyền truyền thống nam thanh niên thị xã lần thứ IV đã tổ chức trao giải cho các đội bóng.

Giải bóng chuyền năm nay diễn ra trong 02 ngày, với sự tham gia của 13 đội bóng đến từ 11 xã, phường và  chi đoàn Công an thị xã., chi đoàn Bệnh viện Đa khoa. Thị xã .Tham gia thi đấu ở 4 bảng  với 22 trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn các đội nhất 4 bảng vào vòng bán kết và chung kết. Qua 2 ngày tranh tài với những trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt, thu hút đông đảo người xem. .2 đội lọt vào vòng chung két đó là : đội bóng chuyền phường Sông Trí và đội bóng chuyền xã Kỳ Lợi, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, kết qủa chung cuộc  đội tuyển xã Kỳ Lợi đã thắng đội tuyển phường Sông Trí với tỷ số 3-0.

Kết thúc giải bóng chuyền nam thanh niên, giải nhất đã thuôc về đội bóng đoàn xã Kỳ Lợi, giải nhì đội bóng đoàn phường Sông Trí. Đồng giải 3 thuộc về đội bóng  xã Kỳ Nam và  đội bóng chi đoàn Công an.thị xã .

Tại lễ bế mạc và trao giải, UVBTV- Chủ tịch MTTQ Nguyễn Thế Anh, Phó Chủ tịch HĐND thị xã  Phạm Đình Hùng, Chánh Văn phòng HĐND- UBND Nguyễn Hồng Cương, các đại biểu đã trao giải cho các đội bóng.

Trao cúp  vô địch và cờ  cho đội tuyển xã Kỳ Lợi

Trao  giải Nhì cho đội tuyển Phường Sông Trí

Giải 3 thuộc về đổi tuyển xã Kỳ Nam và đội tuyển Công An Thị xã

Giải bóng chuyền nam thanh niên năm 2019 là hoạt động sôi nổi, thiết thực của tuổi trẻ thị xã được tổ chức hằng năm vào Tháng 3 – Tháng Thanh niên . chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931-26/03/2019) và kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/03/1946-27/03/2019), và hướng tới đại hội LHTN các cấp và đại hội MTTQ thị xã Kỳ Anh lần thứ 2.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn