Hơn 30 cán bộ- chiến sỹ BCH QS thị xã Kỳ Anh giúp xã Kỳ Nam xây dựng NTM

Nhằm giúp xã Kỳ Nam ( (TX. Kỳ Anh) hoàn thiện các tiêu chí về đích nông thôn mới vào cuối năm nay, cùng với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, thời gian này, cán bộ, chiến sỹ BCH quân sự thị xã Kỳ Anh đã về giúp xã Kỳ Nam   xây dựng bồn hoa, cây cảnh, phát quang  đường lãng ngõ xóm sạch-đẹp..

Cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy QS Thị xã Kỳ Anh giúp xã Kỳ Nam  làm bồn hoa

Đợt ra quân lần này diễn ra trong vòng 2 ngày, 30 cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự thị xã đã cùng với bà con nhân dân  2 thôn  Tân Tiến, Tân Thành đã  ra quân phát quang, phóng tuyến hơn 1km đường trục thôn,  xây dựng bồn hoa, cây cảnh ở trục đường chính. Cùng với cán bộ, chién sỹ, lực lượng dân quân xã  và bà con nhân dân đã cùng chung tay góp sức để xây dựng các tuyến đường xanh- sạch- đẹp.

Cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy QS Thị xã Kỳ Anh giúp xã Kỳ Nam  xây dựng hệ thống rãnh thóat nước

Đây là một hoạt động hiệu quả, mang ý nghĩa thiết thực của Ban chỉ huy quân sự thị xã Kỳ Anh thể hiện được tinh thần đoàn kết giữa quân với dân trong việc xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân và động viên bà con nhân dân làm tốt công tác dân vận, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn