Thị đoàn Kỳ Anh sôi nổi các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên

Với chủ đề "Tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh tình nguyện vì cuộc sóng cộng đồng" Tháng Thanh niên năm nay được Thị đoàn Kỳ Anh tập trung vào các hoạt động trọng tâm: Xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh và tham gia phát triển kinh tế; Vì sức khoẻ cộng đồng, vì an sinh xã hội; các hoạt động giao lưu bóng đá,  bóng chuyền., văn hóa, văn nghệ,

Đoàn xã Kỳ Lợi ra quân tình nguyện tháng Thanh niên

Đoàn viên thanh niên ra quân giúp các hộ dân cải tạo chỉnh trang xây dựng vườn mẫu

Đoàn viên thanh niên khám và cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo

Trong tuần đầu tiên ra quân,  BTV Thị đoàn Kỳ Anh phối hợp với công ty Formosa Hà Tĩnh tổ chức chương trình khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 250 đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và hộ khó khăn trên địa bàn phường Kỳ Trinh với tổng kinh phí 30 triệu đồng.  tổ chức 2 lớp đối tượng đoàn cho 250 đ/c, Đồng thời, tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền nam thanh niên lần thứ IV.    Theo đó, 100 % Đoàn các xã phường ra quân dọn vệ sinh môi trường, trồng hoa tại đài tưởng niệm liệt sỹ, quét vôi các gốc cây tuyến đường văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới. Tiêu biểu đoàn xã Kỳ Lợi hỗ trợ 1 tấn xi măng cho thôn Hải Thanh xây dựng thôn văn hóa, đoàn phường Kỳ phương  xây dựng đường hoa thanh niên. Đoàn xã Kỳ Nam phát tờ rơi ATGT cho tài xế đoạn qua xã Kỳ Nam, tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền ATGT tại trường THCS Kỳ Thịnh, .

Các hoạt động trên nằm trong chuỗi các hoạt động sôi nổi mở màn cho chiến dịch Tháng thanh niên năm 2019 của tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh hướng về cộng đồng, góp phần xây dựng thị xã Kỳ Anh  ngày càng giàu đẹp văn minh.

Quỳnh Nga- Thanh Hoa