Khai mạc giải bóng chuyền nam thanh niên lần thứ IV

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931-26/03/2019) và kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/03/1946-27/03/2019), và hướng tới đại hội LHTN các cấp, Sáng ngày 9/3, Thị đoàn Kỳ Anh  phối hợp với Trung tâm văn hóa- TT thị xã khai mạc giải bóng chuyền nam thanh niên lần thứ IV-năm 2019

Đồng Chí Trần Thị Thanh Hoa ,Phó Bí thư phụ trách  Thị Đoàn  khai mạc giải

.

Phó Chủ tịch TT UBND TX. Kỳ Anh phan Duy Vĩnh, Chủ tịch MTTQ Nguyễn Thế Anh, các ban ngành đoàn thể đã tới dự và tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng..Tham gia giải lần này có sự góp mặt của 13 đội bóng đến từ các xã, phường và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Các đội bóng thi đấu theo vòng tròn tính điểm,  với 4 bảng đấu. Sau đó, chọn các đội nhất  các bảng vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết..

Lãnh đạo Thị xã  cùng Ban tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Ngay sau lễ khai mạc giải, các đội bóng đã sôi nổi nhập cuộc, thi đấu loạt trận đầu tiên với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và kịch tính thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Các đội đã bước vào thi đấu vòng loại

Giải bóng chuyền nam thanh niên năm 2019 là hoạt động sôi nổi, thiết thực của tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh  được tổ chức hằng năm vào" Tháng Thanh niên" nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa ĐVTN của các địa phương, đơn vị.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn