Nữ công UBND thị xã- huyện Kỳ Anh giao lưu bóng đá

Thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nữ công UBND thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh vừa tổ chức giao lưu bóng đã nữ cán bộ, công nhân, viên chức.

Lãnh đạo Thị xã  Kỳ Anh và  Huyện  Kỳ Anh tặng hao chúc mừng  2 đôi bóng

Trong không khí vui vẻ, thân tình, trận đấu giao hữu bóng đá giữa nữ cán bộ, CNV cơ quan TX. và huyện Kỳ Anh  đã diễn ra  sôi nổi, hào hứng và nhiệt tình. Mặc dù các chị em phụ nữ ít khi luyện tập môn bóng đá, nhưng với tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe các chị đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay và đẹp mắt, thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả.

Qua trận giao lưu bóng đá lần này, không chỉ nhằm rèn luyện sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đây còn nhằm mục đích thắt chặt tình đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cũng như xây dựng gia đình hạnh phúc giữa nữ công hai cơ quan.

Quỳnh Nga- Trung Hiếu