Sôi nổi giải bóng chuyền nữ xã Kỳ Hoa

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3,  Hội liên hiệp phụ nữ xã Kỳ Hoa  đã tổ chức giải bóng chuyền nữ truyền thống năm 2019.

Tham gia giải đấu có 6 đội bóng chuyền nữ đến từ các thôn.  Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, giải đấu được chia thành 2 bảng, chọn ra 2 đội bóng nhất các bảng vào vòng chung kết.Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia thi đấu, có thể nói, các chị không chỉ giỏi công tác, việc đồng áng mà còn là những vận động viên xuất sắc, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt cho khán giả đến xem và cổ vũ.

Các đội bước vào thi đấu ,cống hiến cho khán gia có nhiều pha bóng hấp dẫn

Đây là giải bóng chuyền nữ ở Kỳ Hoa  được diễn ra thường niên  và là dịp để các vận động viên bóng chuyền nữ trên địa bàn giao lưu, học hỏi, đua tài với nhau, thắt chặt tình đoàn kết để đưa phong trào TDTT nói chung và bóng chuyền trở nên thường xuyên hơn, mạnh mẽ hơn ở cơ sở, góp phần nâng cao sức khỏe, tạo nên sự đoàn kết thân ái và những tầm cao mới trong thể thao cũng như trong học tập, lao động và công tác tốt.

Quỳnh Nga-  Anh Tuấn