Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Nguyễn Thị Phương Hải, cùng Đoàn đã tới tặng hoa, chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân đóng trên địa bàn thị xã.

Đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty cổ phần tư vấn quản lý Môi trường đô thị, Công ty xây dựng thương mại dịch vụ Hai Thủy, Công ty TNHH- dịch vụ TM Trường Thọ, Quỹ tín dụng nhân dân Kỳ Anh; Công ty xây dựng TM Tuấn Phát, HTX Thanh niên Kỳ Hoa và các doanh nghiệp ở Kỳ Ninh,  Kỳ Hà.

Chúc mừng DNTN Khách sạn Hai Thủy, P.Kỳ Liên

Tại các điểm đến tặng hoa, chúc mừng, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh và Đoàn đã chia sẻ thiệt hại của các doanh nghiệp, doanh nhân sau cơn bão số 10, ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn trong việc tạo công ăn việc làm, ổn định cho các lao động tại địa phương. Đồng thời khẳng định chính quyền địa phương sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp trên địa bàn thị đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Tặng hoa, chúc mừng QTD NQ Kỳ Anh

Tặng hoa chúc mừng HTX thanh niên Kỳ Hoa

Mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, tạo ra nhiều của cải vật chất cho xã hội, giải quyết việc làm cho người lao động, nhằm tạo sự phát triển bền vững của đơn vị và tăng thu ngân sách cho thị xã.

Quỳnh Nga- Trung Hiếu