Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà cùng lãnh đạo ban, ngành vừa đến chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà và Đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng các đơn vị: Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh, DNTN CN-TM Đức Dũng, Công ty TNHH Trang Việt Phát, Công ty CP Tập đoàn Hoành Sơn Công ty Cổ phần XLCN&TM Xuân Hồng.

Tại các đơn vị, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà đã đánh giá cao vai trò của các doanh nghiệp trong việc thực hiện các chính sách thuế, cũng như công tác an sinh xã hội trong thời gian qua.

Tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh

Tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn

Đồng thời chia sẻ những khó khăn với các doanh nghiệp nhất là thiệt hại do cơn bão số 10 vừa qua. Đồng chí cũng chúc các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động kinh doanh có hiệu quả để đồng hành cùng địa phương trên con đường xây dựng và phát triển, sớm đưa TX Kỳ Anh trở thành đô thị loại III vào năm 2020.

Tặng hoa chúc mừng Công ty Trang Việt Pháp

Tặng hoa chúc mừng Công ty  CP XLCN &TM Xuân Hồng

Tặng hoa chúc mừng HTX May mặc Thanh Thủy

Các doanh nghiệp đã bày tỏ lòng cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo thị xã Kỳ Anh và mong thời gian tới cấp ủy, chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện, hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động, sản xuất kinh doanh hiệu quả./.

Hồng Chúng