Bí thư Thị ủy Nguyễn Đình Hải chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Bí thư Thị ủy Nguyễn Đình Hải cùng lãnh đạo ban, ngành vừa đến chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

Tại các đơn vị: Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, Công ty Cổ phần Tiến Kình-CN Hà Tĩnh, Bí thư Thị ủy Nguyễn Đình Hải ghi nhận, đánh giá hoạt động của các đơn vị góp phần thúc đẩy sự pháp triển của địa phương trong lĩnh vực thường mại dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng.

Tặng hoa chúc mừng Tập đoàn khách sạn Mường Thanh

Tặng hoa chúc mừng CP Tiến Kình-CN Hà Tĩnh

Chia sẻ với những thiệt hại của các đơn vị trong cơn bão số 10 vừa qua, Bí thư Thị ủy mong muốn, thời gian tới các đơn vị tiếp tục nâng cao năng lực quản trị, đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, mở rộng mạng lưới, nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ trên địa bàn.

Tặng hoa chúc mừng CBCNV Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam

Thăm, chúc mừng CBCNV Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Công ty TNHH Hanviha, Công ty TNHH sản xuất nguyên liệu giấy Việt Nhật và Cổ phần Cảng Vũng Áng Việt Lào, Bí thư Thị ủy Nguyễn Đình Hải đánh giá cao những kết quả, đóng góp của các Công ty, DN đối với sự phát triển của địa phương và khẳng định thị xã sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cộng đồng DN nói chung và các đơn vị nói riêng hoạt động.

Tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Hanviha

Tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH sản xuất nguyên liệu giấy Việt Nhật

Bí thư Thị ủy cũng đề nghị các Công ty đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động, sản xuất; năng động, sáng tạo, mạnh dạn đầu tư phát triển thêm những lĩnh vực mới, góp phần đưa kinh tế Công nghiệp, Tiểu thủ Công nghiệp trên địa bàn thị xã có bước phát triển mới.

Minh Hằng-Anh Tuấn