Vietcombank Hà Tĩnh và Chi nhánh Kỳ Anh hỗ trợ làm nhà ở bị thiệt hại do bão số 10

Sáng 11/10, Vietcombank Hà Tĩnh do ông Nguyễn Quốc Tuấn -Phó Giám đốc làm trưởng đoàn phối hợp với Vietcombank chi nhánh Kỳ Anh đã tiến hành khảo sát và hỗ trợ làm nhà ở cho một số hộ dân bị thiệt hại nặng nề do bão số 10 trên địa bàn TX Kỳ Anh.

Cùng đi với Đoàn có Phó CT HĐND thị xã Phạm Đình Hùng, đại diện Ban vận động cứu trợ thị xã, cấp ủy, chính quyền các địa phương.

Đoàn đã đến thăm hỏi, trao 60 triệu đồng cho 6 hộ gia đình (mỗi hộ 10 triệu đồng) bị thiệt hại nặng nề do bão số 10 gây ra, gồm: hộ bà Bùi Thị Mậu ở phường Kỳ Thịnh, cháu Trần Tuấn Anh ở xã Kỳ Lợi; ông Nguyễn Ngọc Tri ở phường Kỳ Trinh; bà Trần Thị Nga ở xã Kỳ Hưng, bà Trần Thị Nhân ở phường Sông Trí; bà Nhự Thị Vân ở phường Sông Trí.

Đây là những trường hợp thuộc diện hộ nghèo, đơn thân, gia đình chính sách, trẻ mồ côi hoàn cảnh khó khăn. Số tiền này sẽ góp một phần hỗ trợ giúp các gia đình xây dựng lại nhà cửa bị sập, hư hỏng do bão số 10.

Vietcombnk Hà Tĩnh sẽ tiếp tục kêu gọi, làm đầu mối thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo trên địa bàn.

Một số hình ảnh trao quà hỗ trợ làm nhà ở:

Hỗ trợ, trao quà cho hộ bà Nhự Thị Vân, P.Sông Trí, TX Kỳ Anh

Hỗ trợ, trao quà cho bà Trần Thị Nhân, P.Sông Trí