Ngân hàng AgriBank chi nhánh Đông Hà Nội chia sẻ với bà con TX Kỳ Anh bị thiệt hại do bão số 10

Nhằm động viên, chia sẻ với bà con nhân dân bị thiệt hại sau bão số 10, sáng 8/10, Ngân hàng AgriBank chi nhánh Đông Hà Nội do ông Đặng Quốc Khánh - Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT Kỳ Anh, Hội LHPN TX Kỳ Anh tổ chức tặng quà cho một số hộ dân xã Kỳ Ninh.

Tham dự Lễ trào quà có đại diện Ngân hàng NN&PTNT Kỳ Anh, HLH PN TX Kỳ Anh, cấp ủy, chính quyền địa phương.

Sau khi nghe lãnh đạo xã Kỳ Ninh báo cáo tình hình thiệt hại do bão số 10 gây ra trên địa bàn, ông Đặng Quốc Khánh - Phó Giám đốc Ngân hàng AgriBank chi nhánh Đông Hà Nội đã chia sẻ những thiệt hại do bão gây ra với bà con nhân dân TX Kỳ Anh nói chung, xã Kỳ Ninh nói riêng. Đồng thời mong bà con sớm vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại để ổn định cuộc sống.

Ông Đặng Quốc Khánh - Phó Giám đốc Ngân hàng AgriBank chi nhánh Đông Hà Nội phát biểu tại lễ trao quà

Tại đây đại diện Ngân hàng AgriBank chi nhánh Đông Hà Nội và Ngân hàng NN&PTNT Kỳ Anh đã trực tiếp trao tặng hỗ trợ 50 hộ dân ở xã Kỳ Ninh mỗi hộ 01 triệu đồng tiền mặt và 01 chiếc chăn. Toàn bộ kinh phí đợt trao quà trên 60 triệu đồng do Ngân hàng phát động kêu gọi lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Chi nhánh quyên góp, ủng hộ nhằm chia sẻ với bà con nhân dân vùng bị thiên tại.

Món quà mà lãnh đạo, cán bộ nhân viên Ngân hàng AgriBank Chi nhánh Đông Hà Nội mang đến cho các hộ lần này là một niềm động viên lớn, để góp phần giúp các hộ khắc phục hậu quả sớm ổn định cuộc sống./.

Hồng Chúng