Hội Phật giáo phật tử Đà Nẵng trao tặng 300 suất quà cho nhân dân TX. Kỳ Anh

Chiều 5/10, Hội Phật giáo phật tử Đà Nẵng đã tổ chức trao 300 suất quà cho các gia đình bị ảnh hưởng do bão số 10 trên địa bàn phường Kỳ Long, Kỳ Liên.

Phó Chủ tịch HĐND thị xã Phạm Đình Hùng, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH đã cùng tham dự Lễ trao quà.

Sau khi thăm hỏi, tình hình thiệt hại, đời sống của bà con sau cơn bão số 10 vừa qua, Đoàn đã trực tiếp trao 180 suất quà cho các gia đình ở phường Kỳ Long, 120 suất quà cho các gia đình tại phường Kỳ Liên, trị giá mỗi suất 500.000đ bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm.

Tổng trị giá quà tặng lên đến 150 triệu đồng. Số tiền trên do Hội phật giáo, phật tử Đà Nẵng quyên góp từ các tăng ni, phật tử, các nhà hảo tâm. Đây là tình cảm "tương thân, tương ái', từ bi bác ái của tăng ni phật tử với bà con vùng thiên tai TX Kỳ Anh, mong bà con sớm qua cơn hoạn nạn, ổn định cuộc sống.

Quỳnh Nga- Trung Hiếu