Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 7348685

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Đồng chí Trần Xuân Phượng- PCT Thường trực HĐND thị xã tặng hoa, chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10),  PCT Thường trực HĐND thị xã Trần Xuân Phượng đã đến tặng hoa, chúc mừng doanh nghiệp, doanh nhân trên dịa bàn.

Đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty TNHH TMDV Tiến Minh, Công ty Cổ phần Xây lắp &TM Trường Thành, TNHH Trường Thịnh, Cổ phần xây dựng Hùng Cường, Công ty TNHH Phú Nhân Nghĩa, Công ty Cổ phần thương mại Quang Vinh, Hiệp hội thương gia Đài Loan, Công ty TNHH Á Đông và Công ty TNHH Hạ tầng Phú Vinh.

Tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Hạ tầng Phú Vinh.

Chúc mừng Công ty Cổ phần Xây lắp &TM Trường Thành

Tại những nơi đến thăm lãnh đạo các doanh nghiệp đã thông tin kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cũng như những thiệt hại, khó khăn do cơn bão số 10 vừa qua, Đồng thời bày tỏ cảm động trước sự quan tâm của Thị uỷ, HĐND, UBND thị xã đối với các công ty, doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn.

 

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Trần Xuân Phượng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt  đẹp nhất đến các Công ty, doanh nghiệp và khẳng định rằng, trong thời gian qua, các doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn thị xã đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chia sẻ với những thiệt hại của các doanh nghiệp sau bão số 10, Đồng chí  PCT Thường trực HĐND mong muốn thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, có chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp, tiếp tục phát triển vững  mạnh, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho con em địa phương và tăng thu  ngân sách cho nhà nước./. 

Minh Hằng-Nguyễn Đức 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này