Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội, Báo Gia đình & Xã hội trao tặng 130 triệu đồng hỗ trợ khắc phục thiệt hại bão số 10

Chiều 11/10, Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội, Báo GĐ&XH đã trao tặng 130 triệu đồng để hỗ trợ cùng TX Kỳ Anh khắc phục thiệt hại bão số 10. Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà, đại diện Ban vận động, cứu trợ thị xã đón tiếp đoàn.

Đoàn đã trực tiếp ủng hộ TX Kỳ Anh 130 triệu đồng, đây là số tiền do Ban liên lạc Hội đồng hương Hà Tĩnh vận động kêu gọi ủng hộ từ con quê hương Hà Tĩnh đang sinh sống, công tác, học tập tại Thủ đô Hà Nội và một số nhà hảo tâm thông qua Báo GĐ&XH, nhằm chis sẻ cùng nhân dân TX Kỳ Anh khắc phục thiệt hại nặng nề do bão số 10 gây ra.

Thay mặt lãnh đạo TX Kỳ Anh, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà đã cảm ơn những tình cảm quí báu mà Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội, Báo GĐ&XH đã chia sẻ cùng nhân dân Kỳ Anh trong lúc khó khăn do thiêt tai.

Hồng Chúng