Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh ủng hộ 200 triệu đồng khắc phục hậu quả bão số 1

Nhằm động viên, chia sẻ những thiệt hại do bão số 10 gây ra, chiều 11/10,  Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh do Đại tá Võ Trọng Hải- Chỉ huy trưởng làm trưởng đoàn đã đến chia sẻ, ủng hộ TX Kỳ Anh.

Đón tiếp đoàn có các đồng chí Nguyễn Quốc Hà - Chủ tịch UBND thị xã, Phan  Duy Vĩnh- UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thế Anh - UVBTV Chủ tịch UBMT Tổ Quốc Thị xã.

Chia sẻ những thiệt hại do bão số 10 gây ra trên địa bàn TX Kỳ Anh, Đại tá, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Võ Trọng Hải bày tỏ mong muốn cán bộ, nhân dân TX Kỳ Anh sớm vượt qua những khó khăn để ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất.

Nhân dịp này, Đại tá Võ Trọng Hải đã trực tiếp trao 200 triệu đồng góp phần hỗ trợ cùng TX Kỳ Anh khắc phục hậu quả bão số 10. Toàn bộ kinh phí do cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh đóng góp, ủng hộ và trích một phần ngân sách của đơn vị.

Tiếp nhận số tiền trên, thay mặt lãnh đạo TX Kỳ Anh, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà, đã cảm ơn những tình cảm quí báu mà cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh chia sẻ với Đảng bộ và nhân dân TX Kỳ Anh. Đồng thời sẽ kịp thời phân bổ, sử dụng số tiền trên đúng mục đích nhằm khắc phục hậu quả bão số 10./.

Hồng Chúng