Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Dương Thanh Hòa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Dương Thanh Hòa đã đến tặng hoa, chúc mừng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

Đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty CP XNK Nam Hà Tĩnh, Cổ phần xăng dầu, dầu khí Vũng Áng, DNTN Hiền Hựu, Khánh Hùng, Công ty Cổ phần Nam Hà 1, Công ty Cổ phần xây dựng, thương mại Tuyết Anh, Cổ phần xây dựng Linh Lâm và HTX Dịch vụ hậu cần nghề cá Mạnh Cường.

Tặng hoa chúc mừng Công ty CP XNK  Nam Hà Tĩnh

Thay mặt lãnh đạo thị xã, tại các doanh nghiệp đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Dương Thanh Hòa đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt  đẹp nhất đến các Công ty, doanh nghiệp và khẳng định rằng, trong thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tặng hoa chúc mừng DNTN Khánh Hùng, xã Kỳ Hà

Tặng hoa chúc mừng Công ty CP Nam Hà 1, xã Kỳ Hà

Tặng hoa chúc mừng Cty CP xây dựng thương mại Tuyết Anh

Chia sẻ với những thiệt hại của các doanh nghiệp sau bão số 10, Đồng chí  PBT Thường trực Thị ủy mong muốn thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, có chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp, tiếp tục phát triển vững  mạnh, để cùng với thị xã bước qua giai đoạn khó khăn, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho con em địa phương và tăng thu  ngân sách cho nhà nước./.

Minh Hằng-Anh Tuấn