Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi tỉnh tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 12/01, tại TX Kỳ Anh, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi (BTNKT&TMC) tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã tổ chức trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh nhân dịp đón tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tham dự có Linh mục Phan Khắc Từ - Chủ tịch Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đại diên lãnh đạo Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh, lãnh đạo TX Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh.

Tại đây, Hội đã trao tặng 40 chiếc xe đạp cho 40 em học sinh mồ côi,  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong đó 25 em thuộc TX Kỳ Anh, 15 em thuộc huyện Kỳ Anh với trị giá 60 triệu đồng. Ngoài ra Hội cũng đã trao 100 suất quà mỗi suất trị giá 200.000đ cho các em tàn tật, mồ côi thuộc các xã, phường trên địa bàn TX Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh. Đây là phần quà do Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tài trợ.

Cũng nhân dịp này, Hội BTNKT&NNCDDC TX Kỳ Anh đã trao tặng  cho 50 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã, phường của TX Kỳ Anh mỗi suất 200.000đ tiền mặt.

Đây là những phần quà ý nghĩa mà Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh thông qua Hội BTNKT&TMC tỉnh để động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Chúng – Anh Tuấn