Hơn 150 ĐVTN thị xã ra quân vệ sinh môi trường trong ngày “Thứ bảy tình nguyện”

Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, sáng 9/6, hơn 150 ĐVTN thuộc các đơn vị Đoàn phường Kỳ Thịnh, Kỳ Phương đã ra quân vệ sinh môi trường, trồng hoa dọc tuyến đường trên địa bàn.

ĐVTN Phường Kỳ Thịnh vệ sinh môi trường, trồng hoa dọc các tuyến đường

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã tranh thủ thời gian, tập trung huy động lực lượng tham gia vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải. Đồng thời tiến hành trồng hoa dọc vỉa hè các tuyến đường đang triển khai xây dựng "Tuyến phố văn minh đô thị".

ĐVTN Phường Kỳ Phương VSMT, thu gom rác thải tại các tuyến đường VMĐT

Đây là hoạt động ý nghĩa được BTV Đoàn thanh niên các đơn vị duy trì tổ chức thường xuyên, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, qua đó thể hiện vai trò của tuổi trẻ trong chung tay xây dựng Phường đạt chuẩn đô thị văn minh. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, từ đó giáo dục, bồi dưỡng thanh niên có lối sống đẹp, xây dựng nếp sống văn hóa ứng xử tiến bộ với môi trường.

Minh Hằng-Huyền Trang