Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 7552546

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Xe trọng tải lớn vào trung tâm thị xã gây khó khăn cho giao thông nội thị

 

          Tình trạng xe container, các xe trọng tải lớn hàng ngày vẫn lưu thông vào khu vực phường Sông Trí - trung tâm thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang gây khó khăn cho giao thông nội thị và gia tăng nguy cơ tai nạn giao thông.

 

 

Mỗi ngày có hàng chục lượt xe container lưu thông qua khu vực

phường Sông Trí - trung tâm thị xã Kỳ Anh

 

Dù đã có tuyến đường tránh thị xã, song các xe container vẫn đi vào khu vực trung tâm Quốc lộ 1A đoạn qua phường Sông Trí - trung tâm thị xã Kỳ Anh. Trong khi đoạn đường chỉ có 2 làn đường, lượng người, phương tiện lưu thông thông rất lớn. Do đó, việc các xe container, xe chở hàng cỡ lớn vẫn được phép đi vào khu vực này đang ảnh hưởng lớn đến tình hình hoạt động giao thông. Một tài xế lái xe Bắc-Nam cho biết "chúng tôi thường đón, trả khách trong khu vực TX Kỳ Anh. Nếu chạy tuyến đường tránh thì sẽ khó khăn cho việc đón trả khách. Ngoài ra vì chưa có biển cấm xe khách, xe trọng tải lớn nên chúng tôi vẫn đi qua khu vực này".

 

 

 

Ước tính, mỗi ngày có hàng chục xe đầu kéo, xe container vào khu vực trung tâm của thị xã. Vào những giờ tan tầm, lượng người và phương tiện càng đông đúc, trong khi đường nhỏ hẹp nên việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn. Trước thực trạng trên, đề nghị cơ quan chức năng nghiên cứu và sớm có giải pháp để giảm tải cho hạ tầng giao thông, hạn chế tai nạn khu vực trung tâm thị xã Kỳ Anh.

Bài, ảnh Minh Hằng

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này