Sập mỏ đất vùi lấp xe tải, 1 tài xế nhập viện cấp cứu

Tại mỏ đất Cụp Cọi trên địa bàn xã Kỳ Hưng ( TX Kỳ Anh) vừa xảy vụ sập đất làm một tài xế xe tải phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 8h30 sáng 4/7, tại Mõ đất Cụp Cọi, thuộc địa phận xã Kỳ Hưng, TX Kỳ Anh đã xảy ra tại nan sập mỏ đất. Theo đó, trong thời điểm có rất nhiều xe tải vào chở đất thì bất ngờ hàng trăm khối đất đổ sập xuống.  Hậu quả làm 3 xe ô tô bị vùi lấp, hư hỏng nặng.

Trong đó anh Trịnh Xuân Lương, xã Kỳ Lâm,Kỳ Anh, tài xế xe 38C- 053.21 bị mắc kẹt trong ca bin.  Rất may thời điểm xảy ra tai nạn, có đông tài xế và người dân nên đã nhanh chóng huy động máy móc giải cứu kịp thời và đưa nạn nhân vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh.

Được biết mỏ đất xảy ra tai nạn do Công ty Cổ phần thương mại 171 quản lý và khai thác. Ngay sau khi xẩy ra sự cố, chính quyền thị xã Kỳ Anh đã chỉ đạo khắc phục hậu quả. Các cơ quan chức năng đã phỏng tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn nói trên./.

Hồng Chúng  - Trung Hiếu