6 tháng đầu năm, Đảng bộ Thị xã Kỳ Anh kết nạp 68 đảng viên mới

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Đảng bộ thị xã đã kết nạp được 65 quần chúng ưu tú vào Đảng, chuyển đảng chính thức cho 120 đảng viên dự bị, xét đề nghị huy hiệu đảng cho 99 đồng chí.

Ngay từ đầu năm, Ban Tổ chức Thị ủy đã tham mưu BTV Thị ủy chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở quan tâm đến công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên, làm tốt công tác tuyên truyền, bồi dưỡng đoàn viên, hội viên, lựa chọn quần chúng ưu tú giới thiệu cho tổ chức Đảng để xem xét kết nạp, quan tâm phát triển Đảng tại những thôn, tổ dân phố có ít đảng viên.

Chi bộ trường THPT Lê Quảng Chí kết nạp 04 đảng viên mới là học sinh

Sau khi được kết nạp, các đảng viên mới luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, công tác bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú cũng được thị xã quan tâm thực hiện, từ đầu năm đến nay Trung tâm BCCT thị xã đã mở được 03 lớp đối tượng đảng cho 181 quần chúng ưu tú, 01 lớp đảng viên mới, 28 lớp bồi dưỡng chuyên đề cho gần 6.000 lượt cán bộ, đảng viên, đoàn viên, học sinh tham gia.

Minh Hằng