Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8461540

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Đảng bộ phường Kỳ Thịnh sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

 

Chiều 6/7, Đảng bộ phường Kỳ Thịnh sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Nguyễn Anh Ngọc và các thành viên Đoàn công tác của BTV Thị ủy dự Hội nghị.

 

 

Đại biểu và đảng viên toàn Đảng bộ dự hội nghị

 

 

6 tháng đầu năm 2018, Đảng bộ phường Kỳ Thịnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và đạt được một số kết quả trên các lĩnh vực: kinh tế tiếp tục có bước phát triển, bình quân đạt 14%, thu nhập bình quân đầu người đạt 28 triệu đồng. Tổng sản lượng đạt 32.776 tấn; vượt 113%kế hoạch, thu ngân sách đạt hơn 3,5 tỷ đồng; thương mại dịch vụ có nhiều chuyển biến tích cực. Tập trung đẩy mạnh xây dựng tuyến phố văn minh, hệ thống đường giao thông, kết quả đã làm được gần 2 km đường bê tông với tổng kinh phí 817 triều đồng. Lĩnh vực VH-XH, GD-ĐT có nhiều chuyển biến tích cực, an ninh trật tự được giữ vững.

 

 

Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Thịnh Lương Văn Đình báo cáo tại hội nghị

 

 

Công tác xây dựng Đảng được tăng cường, tổ chức học tập, quán triệt triển khai thực hiện, sơ tổng kết các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, Tỉnh, Thị ủy đảm bảo thời gian, yêu cầu. Tiến hành xây dựng đề án tinh giảm bộ máy theo tinh thần các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII). 6 tháng đầu năm, Đảng bộ đã kết nạp 3 đảng viên mới, giới thiệu 26 quần chúng ưu tú học lớp đối tượng đảng. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng được thực hiện nghiêm túc.

 

 

 

 

 

Các đại biểu phát biểu, đề xuất các ý kiến, giải pháp tại hội nghị

 

 

Bên cạnh những kết quả đạt được tại Hội nghị, các đại biểu đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế và bàn một số giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong đó nhấn mạnh, Đảng bộ cần có bước đột phá trong phát triển nông nghiệp, chú trong đến cơ cấu các loại giống, cây trồng vật nuôi cho phù hợp, huy động nguồn lực xã hội hóa trong xây dựng kết cấu hạ tầng: tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền, kiểm tra giám sát, quản lý nhà nước, giải quyết dứt điểm những vần đề tồn đọng, kiến nghị, nguyện vọng của người dân , tạo được niềm tin, sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên, nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Nguyễn Anh Ngọc ghi nhận những kết qủa đã đạt được, chỉ ra một số hạn chế của Đảng bộ P.Kỳ Thịnh trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Nguyễn Anh Ngọc đề nghị cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ phát huy vai trò trách nhiệm, gương mẫu, đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của phường. Tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị từ phường đên các tổ dân phố, thực hiện hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên.

 

 

Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Nguyễn Anh Ngọc trao huy hiệu cho các đảng viên

 

 

          Tại hội nghị, Đảng bộ phường Kỳ Thịnh đã trao huy hiệu 70, 65, 60,50,45 40 và 30 năm tuổi đảng cho 13 đảng viên.

                                                                             Hồng Chúng – Trung Hiếu

                                                                                                                                                                                     

 

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này