Sinh hoạt Đoàn chủ đề Tháng tri ân, kỷ niệm 50 năm chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc

Thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018, Đoàn phường Kỳ Phương vừa chỉ đạo chi đoàn TDP Hồng Sơn tổ chức sinh hoạt đoàn tháng 7 với chủ đề Tháng tri ân, hướng tới kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (24/7),71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7).

Về tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Công - Ban Thanh niên xung phong Trung ương Đoàn TNCS Việt Nam, Trần Bảo Ngọc - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Trần Mạnh Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Bí thư Thị đoàn Nguyễn Cao Bắc, các Ủy viên BTV Thị đoàn, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên thanh niên chi đoàn TDP Hồng Sơn đã được xem phim tư liệu và cùng nhau tìm hiểu về những mất mát, hi sinh, chiến công của các Anh hùng, Liệt sỹ, quân và dân ta trong những năm tháng sống chiến đấu tại Ngã ba Đồng Lộc. Qua đó khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần xung kích của tuổi trẻ để lập thân lập nghiệp, đồng hành thực hiện các hoạt động vì an sinh xã hội, góp phần xây dựng quê hương văn minh, phát triển.

Tiếp đó, Đoàn phường đã quán triệt, tuyên truyền tình hình ANTT và triển khai nhiệm vụ, các hoạt động trọng tâm trong Tháng tri ân và kỷ niệm Chiến thắng Đồng Lộc như: phát động quyên góp tặng quà, giúp đỡ các gia đình chính sách sống neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức trao tặng hơn 30 thùng rác cho các hộ trên tuyến đường văn minh đô thị do Đoàn phường quản lý...

Minh Hằng-Văn Tín