Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8464901

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Phụ nữ phường Sông Trí tích cực tham gia ra quân vệ sinh môi trường

 

Thiết thực lập thành tích Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Chi hội phụ nữ tổ dân phố Hưng Lợi, phường Sông Trí vừa ra quân vệ sinh môi trường, xử lý rác thải, mở rộng hành lang giao thông.

Hơn 100 hội viên phụ nữ đã tham gia làm sạch rác thải, phát cỏ, dọn vệ sinh trên tuyến đường gần 1 km khu vực trường Tiểu học Sông Trí. Cùng với đó, Chi hội cũng tổ chức trồng hoa Chiều tím, góp phần xây dựng cảnh quan " Xanh – Sạch – Đẹp".

 

 

 

 

 

 

 Được biết, trong thời gian qua, Chi hội phụ nữ tổ dân phố Hưng Lợi đã xây dựng được một số mô hình vệ sinh môi trường hiệu quả như mô hình tuyến đường phụ nữ tự quản, đường hoa phụ nữ, tổ chức lắp đặt thùng rác cho các hộ gia đình. Bên cạnh sự tích cực của hội viên chi hội, ban cán sự, các hộ gia đình trên địa bàn các tiểu khu thuộc Tổ dân phố cũng đã hưởng ứng nhiệt tình và cùng tham gia lao động, vệ sinh môi trường.

 

 

 

 

 

 

 

Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện được ý thức, tinh thần của chị em phụ nữ trong việc xây dựng tuyến phố văn minh. Từ đó, góp phần nâng cao ý thức tự giác của người dân, để mỗi người dân cùng đồng hành với chính quyền trong việc gìn giữ, bảo vệ môi trường.

Hoàng Trang – Anh Tuấn

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này