Hội Nông dân thị xã: Bàn giao Nhà tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 9/10, Hội Nông dân thị xã phối hợp với Uỷ ban MTTQ xã Kỳ Lợi tổ chức bàn giao Nhà tình thương cho bà Lê Thị Dung, thôn Tân Phúc Thành 1, xã Kỳ Lợi.

Bà Lê Thị Dung, sinh năm 1950 là hội viên Hội Nông dân xã Kỳ Lợi, thuộc diện hộ nghèo. Cảm thông với hoàn cảnh khó khăn, hàng ngày phải ra vào trong ngôi nhà hư hỏng, ẩm thấp, Hội Nông dân thị xã phối hợp với Uỷ ban MTTQ xã Kỳ Lợi đã vận động, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình thương cho bà.

Đại diện Ban Dân vận Thị uỷ, Hội Nông dân thị xã, cấp uỷ, chính quyền, Uỷ ban MTTQ

xã Kỳ Lợi, ban cán sự thôn Tân Phúc Thành 1 bàn giao Nhà tình thương cho Bà Lê Thị Dung

Sau một thời gian thi công, ngôi nhà có diện tích 35 m2 đã hoàn thành với tổng kinh phí 50 triệu đồng. Trong đó hội viên các cấp Hội Nông dân thị xã ủng hộ được 11 triệu đồng; Uỷ ban MTTQ xã Kỳ Lợi hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại gia đình vay mượn họ hàng, người thân.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn của Hội nông dân thị xã nhằm góp phần đem lại niềm vui, hạnh phúc cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trung Hiếu