Hội Nông dân thị xã: đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi

Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh vừa tổ chức hội nghị đánh giá công tác quý 3, triển khai nhiệm vụ quý 4, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 -2023.

Đ/c Dương Tri -Chủ tịch Hội Nông dân; Đ/c Nguyễn Tiến Dũng-

Phó Chủ tịch Hội Nông dân chủ trì hội nghị

Thực hiện nhiệm vụ công tác quý 3/2018, Hội nông dân thị xã đã trực tiếp chỉ đạo xây dựng 07 mô hình phát triển kinh tế, 01 tổ hội nghề nuôi hàu đại dương ở xã Kỳ Hà, tham gia chỉnh trang vườn hộ, cải tạo vườn tạp,  làm mới mương thoát nước, xây dựng được 20 mô hình nhà lưới trồng rau sạch...

Các phong trào " Nông dân tham gia bảo đảm quốc phòng an ninh", "Thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết làm giàu" được đẩy mạnh. Các cấp hội được củng cố, phát triển, toàn thị xã hiện có 13.000 hội viên nông dân.

Các đại biểu phát biểu thảo luận tại hội nghị

Dự hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc trong xây dựng nhà lưới, giải ngân nguồn hỗ trợ cho các mô hình, chất lượng đào tạo nghề chưa cao...Đồng thời thống nhất triển khai những nhiệm vụ trọng tâm quý 4, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân tỉnh khoá IX,  trong đó: tập trung củng cố, kiện toàn đội ngũ cán bộ, nâng cao chất lượng hội viên, giải ngân nguồn vốn hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất kinh doanh gắn với xây dựng nông thôn mới.

Hoàng Trang – Trung Hiếu