Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8569021

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chi hội người cao tuổi thôn Hoa Đông ( Kỳ Hoa) các hoạt động sôi nổi, thiết thực

            

       Phát huy tinh thần "Tuổi cao gương sáng", những năm qua, Chi hội người cao tuổi Thôn Hoa Đông, xã Kỳ Hoa là một trong những chi hội đạt được nhiều kết quả nổi bật trong các phong trào thi đua do Hội người cao tuổi cấp trên phát động. 

 

 

 

 

 

Chi hội  người cao tuổi  Hoa Đông xã Kỳ Hoa hiện có 104 hội viên. Công tác xây dựng tổ chức hội thường xuyên được quan tâm, vị trí, vai trò của Người cao tuổi tiếp tục được khẳng định. Các phong trào thi đua yêu nước được đẩy mạnh, đạt nhiều thành tích góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Theo đó, Chi hội thành lập một câu lạc bộ văn nghệ thường xuyên biểu diễn phục vụ các hoạt động nhân ngày lễ kỷ niệm của quê hương, đất nước; câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh của chi  hội thu hút đông đảo hội viên tham gia luyện tập đều đặn, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong hội viên người cao tuổi.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Các hoạt động chăm sóc Người cao tuổi luôn nhận được sự quan tâm của nhân dân trong thôn. Nhân mỗi dịp lễ tết, các tổ liên gia đã tổ chức quyên góp để hỗ trợ tặng quà cho các cụ già cả, neo đơn, ốm đau... Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, Chi hội đã quyên góp trao tặng 25 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. 

                                         Quỳnh Nga- Anh Tuấn

 

 

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này