Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8569215

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Hội Người cao tuổi xã Kỳ Hoa: kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi

 

          Hội Người cao tuổi xã Kỳ Hoa vừa tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi Việt Nam. Cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cùng hơn 600 hội viên Người cao tuổi đã tham dự buổi lễ.

 

 

 

 

Trong những năm qua, Hội người cao tuổi xã Kỳ Hoa luôn phát huy vai trò mẫu mực trong các phong trào như: Nêu gương sáng để con cháu học tập, tích cực tham gia hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; động viên gia đình, nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới góp phần cùng địa phương về đích vào năm 2017.  

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã phát biểu mong muốn Hội người cao tuổi Kỳ Hoa luôn phát huy tinh thần "tuổi cao, trí càng cao", tích cực tham gia nuôi dạy con cháu, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đạo lý và truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thế hệ trẻ, vận động các thành viên trong gia đình thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức của mình trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          Cũng tại buổi lễ, Hội Người cao tuổi xã Kỳ Hoa đã trao tặng 30 suất quà cho các cụ hiện đã già yếu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nhân dịp này, bằng nguồn xã hội hóa, các thôn, xóm đã huy tặng hàng trăm suất quà cho các cụ cao niên có hoàn cảnh khó khăn.

 

                                                    Quỳnh Nga- Anh Tuấn

 

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này