Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8569075

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Thị xã Kỳ Anh: Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

        

"Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân" là chủ đề của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 đã được trường Tiểu học Kỳ Trinh (TX. Kỳ Anh) phát động vào chiều ngày 1/10.

 

 

 

 

 

 

          Tham gia Lễ phát động có Đại diện Phòng GD-ĐT, Hội Khuyến học thị xã, BGH các trường học trên địa bàn, Hội doanh nghiệp xã Kỳ Trinh và hơn 600 thầy cô giáo, học sinh trường Tiểu học Kỳ Trinh.

 

 

 

 

 Trong thời gian từ ngày 01-10/10, Tuần lễ  học tập suốt đời được các địa phương, trường học trên địa bàn thị xã tổ chức thực hiện với các nội dung: tăng cường sách báo phục vụ nhu cầu đọc sách, nâng cao cao kiến thức trong mọi tầng lớp nhân dân. Khuyến khích người dân học tập thường xuyên, liên tục và suốt đời để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân. Vận dụng những tri thức mới vào học tập, lao động, sản xuất.

 

 

Hiệu trưởng trường TH Kỳ Trinh Nguyễn Thị Thanh Thủy phát động hưởng ứng tuần lễ 

 

 

 Hội khuyến học các cấp phát huy vai trò nòng cốt, đẩy mạnh công tác khuyến học khuyến tài, huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, các lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ học tập suốt đời, xây dựng cộng đồng học tập, xã hội học tập đạt kết quả tốt hơn.  

Tại buổi lễ phát động, các đại biểu và đông đảo các em học sinh đã gửi thông điệp " Tuần lễ học tập suốt đời" với chủ đề " học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân".

 

                                            Quỳnh Nga- Anh Tuấn

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này