Lãnh đạo thị xã chúc mừng Hội khuyến học nhân ngày truyền thống

Nhân kỷ niệm 22 năm Ngày Khuyến học Việt Nam (2/10/1996-2/10/2018),  lãnh đạo các ban Đảng, Uỷ ban MTTQ thị xã, đoàn thể thị xã Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng Hội  khuyến học Kỳ Anh.

Lãnh đạo các Ban Đảng tặng hoa chúc mừng Hội khuyến học

Những năm qua, lấy phương châm "xây dựng xã hội học tập từ cơ sở" làm mục tiêu hoạt động, Hội Khuyến học  Kỳ Anh  đã chủ động sáng tạo, xây dựng các mô hình khuyến học, khuyến tài sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Phát động phong trào thi đua, vận động, xây dựng, sử dụng Quỹ khuyến học các cấp hiệu quả, thiết thực. Góp phần chia sẻ khó khăn động viên con em vượt khó học giỏi.

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể chính trị, xã hội thị xã tặng hoa chúc mừng

Tặng hoa chúc mừng Hội khuyến học thị xã, lãnh đạo thị xã mong muốn Hội Khuyến học thị xã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của thị xã. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào xây dựng các mô hình Gia đình hiếu học, Dòng họ, Cụm dân cư khuyến học gắn với nhà trường, gia đình, xã hội.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn