Rộn ràng sắc xuân trên đô thị trẻ

Những ngày này, chợ hoa xuân ngay giữa trung tâm thị xã Kỳ Anh tấp nập người mua bán, chơi xuân, tô điểm cho diện mạo rực rỡ của đô thị trẻ.

Tất cả các con đường ở trung tâm thị xã cho đến các phố phường đều được trang trí đèn cờ hoa, pa nô, ách phích rực rỡ,  đón chào mùa Xuân mới Mậu Tuất 2018.

Ở các chợ từ trung tâm thị xã đến các xã, phường, siêu thị, trung tâm thương mại tấp nập người mua kẻ bán, đông vui, nhộn nhịp. Các loại cây cảnh, hoa tươi, quả ngọt, hàng nông sản, bánh kẹo, quần áo... đủ sắc màu được bày bán, phục vụ người dân mua sắm tết.

Tết Mậu Tuất 2018 đang gõ cửa từng nhà, không khí xuân tràn ngập khắp mọi nơi ở đô thị trẻ Kỳ Anh. Các con đường, phố phường, thôn xóm  trở nên xinh đẹp hơn, lộng lẫy sắc xuân..

Quỳnh Nga- Anh Tuấn