UBND thị xã gặp mặt cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc Mậu Tuất 2018, chiều 10/2, UBND thị xã đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên trưởng, phó, cán bộ các phòng ban đơn vị thuộc huyện Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh đã nghĩ hưu đang sinh sống trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

Dự buổi gặp mặt có Chủ tịch UBND Nguyễn Quốc Hà, các Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, Nguyễn Hoài Sơn, đại diện Thường trực HĐND, trưởng các phòng, ban, đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe báo cáo tình hình phát triển KT-XH của thị xã năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, chia sẻ với những thách thức, khó khăn của thị xã nói chung, UBND thị xã nói riêng, các đại biểu đã ghi nhận những kết quả đạt được. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, mặc dù đã nghỉ hưu nhưng với trách nhiệm của người con quê hương tiếp tục đồng hành cùng UBND để góp một phần nhỏ trong qua trình thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các đại biểu, gia đình và mong muốn bằng kinh nghiệm, trí tuệ các đại biểu tiếp tục quan tâm giúp đỡ, góp ý cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của UBND thị xã, nhất là trong phong trào bảo vệ ANTT, xây dựng NTM, đô thị văn minh, phấn đấu xây dựng thị xã đạt đô thị loại 3 vào năm 2020 ./.

Hồng Chúng- Thừa Đức