Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8122345

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Thị xã Kỳ Anh - 98 suất quà cho tết đến với công nhân lao động nghèo

          Mừng xuân mới Mậu Tuất 2018, Liên đoàn Lao động thị xã đã tổ chức "Tết sum vầy" nhằm động viên, chia sẻ với đoàn viên công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

          TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, Chủ tịch MTTQ Nguyễn Thế Anh cùng tham dự chương trình.

 

 

          Trong chương trình "Tết sum vầy năm 2018", LĐLĐ thị xã đã trao 01 nhà "Mái ấm công đoàn" cho anh Nguyễn Văn Vũ, đoàn viên Công đoàn Công ty môi trường đô thị Kỳ Anh với số tiền 20 triệu đồng.

 

 

Cũng tại Chương trình đã tiến hành trao tặng 98 suất qùa tết cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 52 suất trị giá 26 triệu đồng; LĐLĐ thị xã 46 suất với số tiền 27,5 triệu đồng.

 

 

 

Chương trình "Tết sum vầy" do LĐLĐ tổ chức là sự chia sẻ khó khăn, mang đến những phần quà ý nghĩa cho công nhân, viên chức lao động nghèo đón xuân, cũng như thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn đối với người lao động.

 

 Với phương châm "Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn", thời gian qua,  LĐLĐ thị xã đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên công nhân, người lao động an tâm, phấn khởi sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                                          Quỳnh Nga - Anh Tuấn

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này