Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ và Đoàn công tác chúc tết các đơn vị trên địa bàn

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc Mâu Tuất 2018, sáng 12/02 (tức 27/12 AL), Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Dương Thanh Hòa, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Trần Nam Phong, đã đi chúc tết một số đơn vị trên địa bàn thị xã.

Đoàn đã đến tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 81 đóng quân tại xã Kỳ Hoa, Bưu điện, Viễn thông Kỳ Anh, Hạt Kiểm lâm, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vũng Áng, cán bộ, chiến sỹ đồn Công an Vũng Áng, BQL rừng phòng hộ Nam Hà Tĩnh.

Tại các đơn vị, lãnh đạo thị xã đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ chiến sỹ, công nhân viên chức, người lao động và gia đình đón một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Lãnh đạo thị xã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị trong năm qua cùng Đảng bộ, nhân dân thị xã gặt hái được nhiều thành tích kết quả tốt trên mọi lĩnh vực. Đề nghị, phát huy tinh thần trách nhiệm năm 2018 các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng hành cùng thị xã phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ nhất. Đồng thời yêu cầu bố trí lực lượng tham gia trực tết đẩy đủ theo phân công nhằm đảm bảo sự bình yên cho nhân dân vui tết đón xuân.

Lãnh đạo các đơn vị bày tỏ lòng cảm ơn tới lãnh đạo thị xã đã dành những tình cảm quí báu, động viên, chia sẻ với cán bộ, chiến sỹ nhân dịp đón tết Mậu Tuất 2018./.

Hồng Chúng