Bí thư Thị uỷ thăm, tặng quà các cơ quan, doanh nghiệp nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018

Sáng 12/2, Đoàn công tác của thị xã Kỳ Anh do đồng chí Nguyễn Đình Hải- TUV, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc mừng, tặng quà các đơn vị trực Tết nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các đơn vị: Công ty DVXD&MT đô thị Kỳ Anh, Trạm Công an Kỳ Liên, Tập đoàn Formosa Hà Tĩnh, Đội cơ động đóng tại FHS, Công ty hạ tầng công nghiệp Phú vinh, Đồn biên phòng Đèo Ngang.

Tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đến thăm, lãnh đạo thị xã đã thông tin nhanh kết quả phát triển kinh tế xã hội của địa phương; đánh giá cao công tác phối kết hợp của các đơn vị trong việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà các đơn vị cần tập trung triển khai thực hiện tốt trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND - UBND thị xã, Bí thư Thị  uỷ Nguyễn Đình Hải đã tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ, người lao động đón một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Một năm mới thành công hơn trong lĩnh vực của mình, tích cực làm việc đạt hiệu quả tốt để phục vụ nhân dân, đặc biệt trong những ngày cuối của năm Đinh Dậu 2017./.

Minh Hằng-Thừa Đức