Hội Thương gia Đài Loan tặng quà tết cho người khuyết tật, trẻ mồ côi

Chiều 7/2 , Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thị xã phối hợp với Hội Thương gia Đài Loan đã đến thăm hỏi, tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại xã Kỳ Hà, TX Kỳ Anh. Phó Chủ tịch HĐND thị xã Trần Xuân Phượng cùng đi với Đoàn.

Tại xã Kỳ Hà, Đoàn đã trực tiếp đi thăm hỏi, động viên, tặng quà tết cho 10 hộ gia đình có người khuyết tật,  nạn nhân chất độc da cam, trẻ mồ côi trên địa bàn xã Kỳ Hà, TX Kỳ Anh.

Ngoài các suất quà có giá trị, các thành viên trong Hội Thương gia Đài Loan đã trực tiếp trao tặng thêm những phần quà có ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là những việc làm ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Hội Bảo trợ NTT&TMC, Hội Thương gia Đài Loan, cấp uỷ, chính quyền địa phương đối với các các hoàn cảnh khó khăn nhằm sẻ chia, động viên người tàn tật, trẻ mồ côi nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời thể hiện trách nhiệm đối với các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn của Hội Thương gia Đài Loan nói riêng, các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn nói chung.

Minh Hằng-Thừa Đức