Hội nông dân tỉnh tặng quà cho 10 gia đình hội viên ở xã Kỳ Nam

Nhân dịp đón tết cổ truyền Mậu Tuất, chiều 8/2, Hội Nông dân tỉnh phối hợp Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học Huế và Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Nam.

10 gia đình hội viên nông dân nghèo, ốm đau trên địa bàn xã Kỳ Nam đã được nhận 10 suất quà trị giá mỗi suất quà 300.000đ gồm 5kg gạo, 200.000 đồng tiền mặt.

Đây là món quà đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần " tương thân tương ái' của Hội Nông dân với những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn sang năm mới, các cán bộ, hội viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, có một cái Tết thật vui tươi, đầm ấm, tiếp tục phát huy tinh thần tự lực tự cường trong cuộc sống và sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Quỳnh Nga- Trung Hiếu