Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc tặng quà tết cho người nghèo tại thị xã Kỳ Anh

Chiều 8/2, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Nguyễn Hữu Dũng và đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất cho các gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại P.Kỳ Thịnh, TX Kỳ Anh. Cùng đi với Đoàn có Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thị xã Nguyễn Thế Anh.

Tại đây, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ đã tặng 25 suất quà, trị giá mỗi suất quà 1.000.000đ cho 25 hộ gia đình nghèo, đồng thời chúc các gia đình đón tết Mậu Tuất 2018 vui vẻ, hạnh phúc.

Đây là những món quà ý nghĩa của Uỷ ban Trung ương MTTQ với mong muốn góp phần chia sẻ, động viên để người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đầm ấm.

Minh Hằng-Thừa Đức