Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8569204

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Lãnh đạo thị xã chúc tết các gia đình chính sách, khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

 

Nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018, Thường trực Thị uỷ - HĐND- UBND- UBMTTQ , các ban ngành đoàn thể thị xã đã đi thăm hỏi, tặng quà cho đối tượng người có công và bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

           * Đến với các gia đình ở xã Kỳ Hoa,  Bí thư Thị ủy Nguyễn Đình Hải, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, cùng đại diện Hội nông dân, Phòng Giáo dục. Phòng lao động thương binh xã hội đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống, tặng quà tết cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng Thiều Thị Liễn, Đào Thị Chìu, Thương binh Hoàng Thị Cự, Hoàng Đài, Hoàng Thị Văn. 

  

 

Thay mặt Đoàn, Bí thư Thị uỷ Nguyễn Đình Hải chúc các gia đình vui xuân đầm ấm. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩthương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống , khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

 

 

Nhấn mạnh, cấp ủy, chính quyền và nhân dân TX Kỳ Anh luôn trân trọng những đóng góp, công lao, hi sinh, mất mát của thế hệ cha anh. Lãnh đạo Thị xã  đã, đang và sẽ luôn quan tâm, chú trọng đến công tác chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần đối với thương, bệnh binh, người có công cách mạng, gia đình nghèo.

          Tại xã Kỳ Ninh, Phó Bí thư TT Thị ủy Dương Thanh Hòa và Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, trao quà tết cho các gia đình: Vợ liệt sỹ Đặng Thị Khoàn, thon Tân Thắng, bà Trần Thị Linh, thôn Vĩnh Thuận và bà Nguyễn Thị Sâm, thôn Hải Hà.

 

 

Tại những nơi đến thăm, Phó Bí Thư TT Thị ủy Dương Thanh Hòa và Đoàn đã  tri ân sự cống hiến, hy sinh của các gia đình vì độc lập, tự do cho dân tộc. Ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, các đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Chúc các gia đình vượt qua khó khăn, ốm đau bệnh tật vui tết đón xuân vui tươi, đầm ấm.

          Tại phường Sông Trí, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà, các thành viên Đoàn công tác 116 đã đến thăm hỏi, tặng quà cho vợ liệt sỹ Sử Thị Mại, Thương binh Nguyễn Thị Huệ và ông Nguyễn Hữu Hà- nhiễm chất độc da cam 81%.

 

 

           Cùng với món quà tri ân, thay mặt Đoàn, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà ân cần thăm, chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất ấm áp, yên vui. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm nhiều hơn nữa đến các gia đình chính sách, thương bệnh binh, hộ nghèo tại địa phương đón một cái tết yên ấm, đủ đầy.

          Tại xã Kỳ Hà, Trưởng ban Dân vận Thị ủy Nguyễn Thị Phương Hải làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các gia đình: Vợ liệt sỹ Lê Thị Cược, thôn Nam Hà, bà Trần Thị Uyên, thôn Bắc Hà và bà Phan Thị Huynh thôn Đông Hà.

 

 

Tại các gia đình đến thăm, Trưởng ban Dân vận Thị uỷ Nguyễn Thị Phương Hải và Đoàn tri ân những đóng góp, hi sinh của các gia đình đối với sự nghiệp gìn giữ, xây dựng quê hương. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực vượt mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là đón Tết Nguyên đán 2018 thật đầm ấm, an vui.

Tại phường Kỳ Trinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hoài Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng qùa cho các gia đình: Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Liên, TDP Đông Trinh, mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Rong, TDP Hoàng Trinh, chị Nguyễn Thị Liên, TDP Tây Trinh.

 

 

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc và mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa mới, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Tại Phường Kỳ Thịnh, Trưởng ban Tổ chức Nguyễn Anh Ngọc cùng Đoàn đã về thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình: vợ liệt sỹ Lương Thị Liên, TDP Trường Yên, Nguyễn Xuân Đính, TDP Đông Phong, Nguyễn Thị Viện, TDP Bắc Phong.

 

 

Thay mặt Đoàn,  Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Nguyễn Anh Ngọc đã bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công, thương bệnh binh. Tại những nơi đến thăm, chúc tết, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ mong muốn các thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con, cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt; phát huy tinh thần, phẩm chất cao quý "Bộ đội Cụ Hồ",  xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đến với các gia đình có công với cách mạng, gia đình nghèo tại phường Kỳ Long, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Phạm Đình Hùng làm trưởng đoàn đã đi chúc tết, tặng quà cho gia đìnhNguyễn Thị Vỡi, Trần Thị Xuân, ông Hà Quang Ý. 

 

 

Thay mặt Đoàn, Phó chủ tịch HĐND thị xã Kỳ Anh  Phạm Đình Hùng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, công tác chăm sóc người có công ở các địa phương cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, chúc các gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật, vui xuân đón tết đầm ấm.

Chủ tịch UBMTTQ thị xã Nguyễn Thế Anh và Đoàn công tác đã thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã Kỳ Lợi. Đến thăm và chúc tết gia đình Ông Võ Mịa, thôn Hải phong, ông Nguyễn Văn Liễu, thôn Hải Thanh và thương binh ¼ Nguyễn Xuân Trúc, thôn Tân Phúc Thành 3.

          Tại các gia đình đến thăm,  Chủ tịch MTTQ thị xã Nguyễn Thế Anh và Đoàn đã trao  những phần quà ý nghĩa, ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống tinh thần của các đối tượng chính sách; bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của họ cho độc lập tự do cho Tổ quốc ngày hôm nay.  Đoàn cũng mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, tiếp tục động viên con cháu học tập, lao động tốt, tích cực tham gia phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá, phát triển kinh tế ở địa phương, góp phần xây dựng thị xã  ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại. 

Tại phường Kỳ Liên, Đoàn do đại tá Đặng Hoài Sơn- Trưởng Công an thị xã làm trưng đoàn đã đến thăm chúc tết gia đình: Vợ liệt sỹ Nguyễn Thị Hòa, Mẹ liệt sỹ Cao Thị Trọng và bà Lê Hồng Phượng.

 

 

Tại đây, sau khi tặng quà, chúc tết các gia đình, thay mặt Đoàn, Đại tá Đặng Hoài Sơn khẳng định:  món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện truyền thống yêu thương, đùm bọc, "lá lành đùm lá rách" của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã  với mong muốn giúp những hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn đón một cái Tết đầm ấm, đầy đủ hơn.

Tại phường Kỳ Phương, Thượng tá Lê Hữu Luân - Chỉ huy trưởng BCH QS thị xã làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà tết gia đình bà Hoàng Thị Hạp,  Lê Thị Chân và vợ liệt sỹ Hoàng Thị Xuân.

 

 

 Thăm và chúc tết các gia đình, Đoàn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của những gia đình có công với cách mạng và khẳng định, Đảng, nhà nước nói chung, thị xã nói riêng luôn quan tâm chăm lo, giành những điều tốt đẹp nhất với những người có công với cách mạng, đất nước, nhân dân.    

 

                               Nhóm PV Đài TT- TH TX. Kỳ Anh

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này