Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh tặng quà cho trẻ mồ côi tại Cộng đoàn Bác ái giáo xứ Đông Yên

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dan tộc, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, đại diện Phòng LĐTB&XH, Phòng GD-ĐT đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho trẻ em mồ côi tại Cộng đoàn Bác Ái, giáo xứ Đông Yên tại tái định cư Ba Đồng, phường Kỳ Phương.

Trung tâm cộng đoàn Bác Ái Thôn Đông Yên, xã Kỳ Lợi được thành lập và hoạt động từ năm 2000, xuất phát từ tinh thần bác ái, yêu thương của chị em trong cộng đoàn nhà dòng. Nhằm tạo nên một mái ấm tình thương cho những người có hoàn cảnh đặc biệt bị bỏ rơi, Cộng đoàn hiện nuôi dưỡng trên 15 cháu.

Thay mặt lãnh đạo thị xã Kỳ Anh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh đã trao những suất quà tết của thị xã Kỳ Anh tới các xơ, trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại đây. Chúc cộng đoàn đón một cái tết vui tươi, đầm ấm. Những phần quà trên đã thể hiệnsự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp, cộng đồng đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội.

Hồng Chúng - Quỳnh Nga