Thị xã Kỳ Anh- viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều ngày 12/2, thị xã Kỳ Anh đã tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ và thắp hương tại các di tích lịch sử văn hoá trên địa bàn.

Tham dự có các đồng chí Thường trực Thị uỷ - HĐND- UBND, lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã.

Các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa, thắp hương từng phần mộ tưởng niệm, tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh  vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, độc lập tự do và thống nhất đất nước.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên vào các dịp lễ, tết, góp phần giáo dục về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, từ đó không ngừng tu dưỡng, phấn đấu, đóp góp xứng đáng cho công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương.

Minh Hằng-Anh Tuấn