Thị đoàn Kỳ Anh: khám cấp thuốc miễn phí cho gần 300 người nghèo

Nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, sáng 8/2, Thị đoàn Kỳ Anh phối hợp với Hội LHTN Kỳ Anh, Hội Chữ thập đỏ thị xã, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình khám, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn ở phường Kỳ Phương.

Trong dịp này, Thị đoàn Kỳ Anh đã phối hợp với cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh trực tiếp thăm khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 lượt đối tượng  chính sách, người nghèo trên địa bàn với tổng giá trị gần 15 triệu đồng. Được biết, toàn bộ kinh phí cho đợt khám chữa bệnh lần này do Công ty TNHH gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa có tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ thị xã hướng về công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung, gia đình nghèo, gia đình chính sách nói riêng giúp họ vơi đi những khó khăn, vất vả, bệnh tật vươn lên ổn định trong cuộc sống.

Quỳnh Nga – Trung Hiếu