Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8156932

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Sôi động ngày hội Tiếng Anh ở trường THCS Kỳ Ninh

           

          Chiều 10/3, Trường THCS Kỳ Ninh tổ chức thành công Ngày hội Tiếng Anh với chủ đề "Celebrate the Patty and Welcome Spring".

          Đại diện Phòng GD-ĐT thị xã, Thị đoàn, cấp ủy, chính quyền địa phương, BGH, giáo viên dạy Tiếng Anh các trường THCS trên địa bàn cùng tham gia.

 

 

          Ngày hội Tiếng Anh ở trường THCS Kỳ Ninh diễn ra vui tươi, sôi động với các tiết mục hát múa, nhảy hiện đại bằng tiếng Anh với chủ đề "Mừng Đảng- Mừng Xuân". Tiếp đến là các phần thi Rung chuông vàng dành cho  học sinh khối 9, nghe nhạc và vẽ tranh, phần thi thuyết trình bằng Tiếng Anh và phần giao lưu khán giả sôi động, hấp dẫn. Lắng đọng, ý nghĩa là vở kịch "Trí khôn của ta đây" đã để lại ấn tượng trong lòng các đại biểu, thầy cô giáo, các em học sinh tham gia ngày hội.

 

 

          Trường THCS Kỳ Ninh là ngôi trường ở vùng biển, môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh gặp nhiều khó khăn, hạn chế nhưng những năm qua, nhà trường đã có các giải pháp để nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh,  vì vậy tại sân chơi này các em đã nói và trả lời các câu hỏi bằng Tiếng Anh khá tốt, được các đại biểu đánh giá cao.

 

 

 

 

Qua sân chơi Ngày hội Tiếng Anh  nhằm giúp cho học sinh phát triển tài năng, tự tin nghe, nói, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh và cỗ vũ khích lệ phong trào học ngoại ngữ ở học sinh. Đồng thời, tạo điều kiện để  giáo viên, học sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy học, trao đổi phương pháp học tập; tổ chức các hoạt động ngoại khóa từ đó nâng cao chất lượng môn học.

 

 

 Khép lại chương trình Ngày hội tiếng Anh "Celebrate the Patty and Welcome Spring -  Mừng Đảng- Mừng Xuân" với không khí sôi nổi, hấp dẫn là những phần quà ý nghĩa hứa hẹn nhiều thành tích mới trong giảng dạy và học tập tiếng Anh ở ngôi trường vùng bãi ngang ven biển.

                                                           Quỳnh Nga- Anh Tuấn 

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này