Giao lưu bóng chuyền mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nữ công Cơ quan Khối dân đã tổ chức giao lưu bóng chuyền với Nữ công Bảo hiểm xã hội thị xã Kỳ Anh.

Trong không khí  giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thể hiện sự đoàn kết, tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

Nữ công của 02 cơ quan Khối dân và BHXH không chỉ giỏi chuyên môn mà các chị còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi, đặc biệt là môn bóng chuyền được chị em thường xuyên luyện tập sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn