Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8156695

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Phụ nữ Phường Kỳ Liên: Sôi nổi Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, xây dựng đô thị văn minh

Cùng với Hội phụ nữ các xã, phường trên địa bàn thị xã, chiều 8/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Kỳ Liên đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, cuộc vận động xây dựng đô thị văn minh.

          Các thành viên Đoàn công tác 116 chỉ đạo cơ sở, cấp ủy, chính quyền phường cùng đông đảo hội viên và khán giả đã tới động viên, cổ vũ hội thi.

 

 

 

          Tham gia hội thi có 4 đội đến từ 4 chi hội phụ nữ tổ dân phố gồm Lê Lợi, Hoành Nam, Liên Sơn và Liên Phú. Các đội chơi đã trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, giới thiệu thông qua hình thức thơ, ca, hát múa. Phần thi kiến thức, mỗi đội bốc thăm câu hỏi nội dung tìm hiểu Nghị đại hội phụ nữ các cấp, cuộc vận động xây dựng đô thị văn minh; phần thi cuối cùng là tài năng, các đội phải thuyết trình một nội dung liên quan đến chủ đề của Hội thi.

 

 

 

 

 

 

          Với sự luyện tập công phu, mỗi đội chơi đã mang đến cho hội thi những phong cách thể hiện mang màu sắc riêng thông qua các bài hát, hò vè tự biên hấp dẫn người xem. Trong phần thi kiến thức, thành viên các đội thi đã phát huy năng lực, khả năng, sự thông minh, tự tin khi bốc thăm trả lời các câu hỏi của Ban Tổ chức. Sâu lắng là phần thi tài năng, các đội đã thể hiện tiểu phẩm với các chủ đề xoanh quanh cuộc sống gia đình, an toàn giao thông,  xây dựng đô thị văn minh…

          Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất cho chi hội phụ nữ TDP Lê Lợi, giải nhì thuộc về chi hội Liên Sơn, 2 đội còn lại đạt giải khuyến khích.

 

 

 

 

Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp và cuộc vận động xây dựng đô thị văn minh đã thành công tốt đẹp, qua đó tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong hội viên phụ nữ. Góp phần xây dựng Kỳ Liên trở thành phường văn minh, hiện đại, tiến tới xây dựng thị xã Kỳ Anh trở thành đô thị loại 3.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp, cuộc vận động xây dựng đô thị văn minh, từ đó tạo sự đồng thuận, tin tưởng, đoàn kết trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ phường Kỳ Liên.

                                                   Quỳnh Nga- Anh Tuấn

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này