Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng,  Thường trực Thị ủy-  HĐND- UBND- UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng Hội liên hiệp phụ nữ TX. Kỳ Anh.

Những năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các hội viên phụ nữ  đã nỗ lực, đoàn kết, vượt khó vươn lên trong lao động, học tập và cuộc sống.

Hội đã thực hiện tốt phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia hạnh phúc". Phong trào thi đua đã được cụ thể hóa thành những chương trình hoạt động thiết thực, cụ thể, phù hợp, thu hút đông đảo chị em tham gia. Đời sống của phụ nữ nhất là phụ nữ nghèo được nâng lên, đời sống tinh thần được quan tâm, tổ chức Hội ngày càng được củng cố vững mạnh.

Lãnh đạo TX Kỳ Anh đã chúc mừng, ghi nhận các cấp Hội Phụ nữ từ thị xã  đến cơ sở trong khẳng định vai trò tổ chức bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho phụ nữ; lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động, công tác Hội.

Nga- Tuấn –Đức